๑۩۞۩๑ ☼4rZone ™ - Diễn Đàn HOT ๑۩۞۩๑


You are not connected. Please login or register

Stanford tuyển thực tập lập trình qua dự án Codeplus

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhpham1896

avatar
๖ۣۜThành ๖ۣۜViên ๖ۣۜCấp 1
๖ۣۜThành ๖ۣۜViên ๖ۣۜCấp 1
Dự án nhận thực tập lập trình là dự án tuyển dụng và đào tạo giúp các bạn yêu thích lập trình có kiến thức chuyên môn để trở thành lập trình viên chuyên nghiệp

Hiện nay, một số khoa tại nhiều trường cao đẳng, đại học không yêu cầu sinh viên sắp ra trường phải đi thực tập. Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy, các chương trình thực tập rất cần thiết và giúp ích rất nhiều cho sinh viên khi ra trường. Bạn sẽ tích lũy được những kinh nghiệm quý báu trong nghề và có được các mối quan hệ tốt đẹp với những người trong ngành. Đặc biệt trong ngành lập trình, nếu bạn không phải đi thực tập thì cũng nên “tự thân vận động” xin vào thực tập lập trình tại doanh nghiệp nào đó với công việc đam mê và phù hợp với những kiến thức chuyên ngành của mình có được.

Trong thời gian gần đây, việc làm trở nên khó tìm đối với nhiều ngành nghề, ngành công nghệ thông tin cũng không ngoại lệ.

Stanford tuyển thực tập lập trình

Theo khảo sát của các trường đại học về công nghệ thông tin cho biết, trên 80% sinh viên ngành CNTT mới ra trường đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc nhất là những công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn của mình. Đây là một điều rất đáng lo ngại trong thời điểm hiện nay và được các bạn sinh viên quan tâm hàng đầu khi bước chân vào đại học.

Và theo một thống kê khác, 72% sinh viên ngành CNTT không có kinh nghiệm thực hành, 42% thiếu kỹ năng làm việc nhóm, 100% không biết lĩnh vực hành nghề.

Giải pháp cho sinh viên công nghệ?

Vậy, làm sao để sinh viên công nghệ có thể đáp ứng tốt nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe?. Bên cạnh khả năng, sự ham hỏc hỏi thì môi trường đào tạo cũng chiếm một vị trí quan trọng, là yếu tố không thể thiếu để mang đến kỹ năng tốt khi đi xin việc.

Bạn không cần lo lắng, hay sợ về điều đó nữa bởi Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình đã triển khai dự án nhận thực tập trình CodePlus theo mô hình mới: nhận thực tập lập trình, đào tạo, làm việc đến khi thành tài. Stanford sẽ giới thiệu học viên đi làm ngay tại các công ty phần mềm trong và ngoài nước có nhu cầu và hợp tác tuyển dụng với Stanford.

Nhận thực tập lập trình tại Stanford

Từ khi triển khai đến nay dự án thực tập lập trình CodePlus đã thu hút rất nhiều là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và cả những người đi làm. Vượt qua tất cả các vòng phỏng vấn, Test IQ các bạn đã chính thức tham gia khóa học lập trình miễn phí tại Stanford đánh giá tư duy, khả năng làm việc. Điểm nổi bật của dự án CodePlus:

– Là chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cấp cao của các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Rút ngắn thời gian học để nhanh chóng tiếp cận với công việc

– Tham gia thực chiến trên các dự án thật, nâng cao kỹ năng mềm

– Chương trình đào tạo lập trình CodePlus giúp giảm tới trên 50% chi phí toàn khóa học

– Có việc làm ngay sau khi vừa học xong

Trong khóa học này, học viên sẽ được học về lập trình cơ bản và giải thuật đến phân tích hệ thống, cơ sở dữ liệu, lập trình chuyên sâu…., học những Công nghệ mà các doanh nghiệp Việt Nam đang thịnh hành. Vì thế, khoá học này đã được đông đảo các bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn để là những người thành công đường dài với nghề Lập trình viên cùng Stanford.

-------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

Website: http://stanford.com.vn/

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết